Về Taxi Nội Bài 24H - Dịch vụ đặt xe sân bay Nội Bài Chất Lượng, Uy Tín

TAXI NỘI BÀI 24h là một doanh nghiệp có tuổi đời trẻ nhưng những thành viên sáng lập đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hành khách bằng Taxi và xe hợp đồng trên định tuyến Nội Bài-Hà Nội và ngược lại, cũng như trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với phương châm phục vụ: “Khách hàng luôn luôn đúng”, chúng tôi nhận thức được rằng khách hàng là chìa khóa thành công đối với doanh nghiệp. Chính vì thế để xây dựng và phát triển, TAXI NỘI BÀI 24H với thương hiệu: “Airport Taxi và Airport Minibus” đã được đông đảo các khách hàng tin cậy, trở thành người bạn gần gũi của những công dân Việt Nam và người nước ngoài có nhu cầu thường xuyên đi và đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bằng khát vọng cháy bỏng- bằng sự năng động sáng tạo, bằng sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, đoàn kết, nhất trí của tập thể TAXI NỘI BÀI 24H chúng tôi tin tưởng rằng Airport taxi, Airport Minibus tiếp tục mang lại nhiều thành công hơn nữa mà chìa khóa cho sự thành công có một phần đóng góp quan trọng của quý vị. Vì lý do này, toàn thể CB-CNV trong đơn vị cần tiếp tục phát huy năng lực của mình, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Airport Taxi, Airport Minibus luôn xác định rằng:

“Quyền lợi của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp.

Gia tăng quyền lợi của khách hàng là sự phát triển của doanh nghiệp.

Gia tăng giá trị – phát triển bền vững là chiến lược của Công ty”.

Trân trọng!

Tổng quan doanh nghiệp

Tầm nhìn:

Bằng năng lực, khát vọng và chiến lược kinh doanh “ổn định và phát triển bền vững”, TAXI NỘI BÀI 24H phần đấu là một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải bằng ô tô có uy tín và vị thế trên địa bàn Sân bay quốc tế Nội Bài và Trung tâm thành phố Hà nội, góp phần xây dựng một mắt xích hoàn hảo trong quy trình vận chuyển khách bằng đường hàng không, nhằm nâng cao vị thế của nước Nhà trên trường quốc tế.

Sứ mệnh:

  • Tận tình thỏa mãn những nhu cầu chính đáng của khách hàng và các bên quan tâm.
  • Phát triển sự hợp tác với các bên liên quan và giữa các thành viên trên cơ sở phát triển nguồn nhân lực và bố trí hợp lý các nguồn lực.

Mục tiêu chất lượng:

TAXI NỘI BÀI 24h luôn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu chất lượng như sau:

  • 100% sản phẩm vận tải có giá cả và phương thức thanh toán rõ ràng, hợp lý, có chất lượng phù hợp với các yêu cầu đã công bố hoặc thỏa thuận.
  • Tổng doanh thu năm sau tăng không dưới 10% so với năm trước.
  • 100% người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ hợp pháp.
  • 100% thông tin phản hồi của khách hàng được ghi nhận và xử lý kịp thời, phù hợp

TAXI NỘI BÀI 24h đã được đông đảo các khách hàng tin cậy, trở thành người bạn gần gũi của những công dân Việt nam và người nước ngoài có nhu cầu thường xuyên bay từ/ đến Sân bay quốc tế Nội bài.

Đăng nhận xét

Post a Comment (0)